[Chi Tiết] Báo Giá Màn Hình Led Trong Nhà Theo Từng Chủng Loại

Trong thời đại công nghệ 4.0, màn hình Led trong nhà được đánh giá là sản phẩm chất lượng được nhiều doanh nghiệp và người dùng yêu thích. Hầu hết mọi người đều hài lòng về tính ứng dụng đa năng của màn hình Led trong và chất lượng tốt của hình ảnh. Cùng ndtLed.com tìm hiểu thông tin chi tiểt và báo giá màn hình Led trong nhà.

Giới thiệu về màn hình Led trong nhà

Màn hình Led trong là loại màn hình Led chỉ được sử dụng trong nhà, với cường độ ánh sáng thấp, dưới 2000cd/m2. Đối với loại màn hình indoor, khả năng chống nước và chống va đập không được đánh giá cao. Nếu so với màn hình Led ngoài trời, khả năng chống lóa và độ tương phản cũng thấp hơn rất nhiều.

Màn hình Led trong nhà được lắp đặt từ nhiều module nhỏ, tạo thành màn hình có nhiều kích thước đa dạng. Tùy thuộc vào từng màn hình Led sẽ được sử dụng với mục đích khác nhau. Hiện nay các loại đèn được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như: Led P2, P2.5, P3, P5,…

Màn hình Led trong nhà được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng không yêu cầu độ sáng cao và không chịu ảnh hưởng quá nhiều về yếu tố thời tiết:

  • Quảng cáo tại các trung tâm thương mại hoặc khách sạn, nhà hàng lớn,…
  • Các nơi công cộng để quảng cáo như: Sân bay, bến xe buýt, nhà ga,..
  • Các sân khấu lớn phục vụ hội họp, biểu diễn như: Nhà hàng, trường đại học, sân khấu nơi tổ chức sự kiện
  • Trong các không gian khác như: Quán cà phê, phòng họp, phòng giám điều khiển ở các công ty,…
báo giá màn hình led trong nhà
Màn hình Led trong nhà ngày càng được ưu đãi

Xem thêm >>> Giá Màn Hình Led Trong Nhà Tại NDT LED Ưu Đãi #1 Thị Trường

Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá màn hình Led trong nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp màn hình Led trong nhà khác nhau. Vì vậy, việc báo giá màn hình LED quảng cáo rất nhiều mức giá. Người mua cần tham khảo và hiểu rõ những yếu tố nào ảnh hưởng tới báo giá.

Mức giá màn hình Led trong nhà chịu tác động chính bởi các yếu tố sau:

  • Vị trí quảng cáo màn hình Led là yếu tố đầu tiên tác động đến báo giá. Bởi mỗi loại màn hình sẽ có những yếu tố đặc thù riêng biệt. Ví dụ như: Lưu lượng giao thông đông đúc, vị trị khó để màn hình sẽ ảnh hưởng đến chi phí thi công màn hình. Vì vậy, khi lựa chọn mua màn hình, người mua cần tính toàn kỹ vị trí để màn hình.
  • Kích thước màn hình Led trong nhà: Yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo màn hình Led. Mỗi màn hình sẽ có các kích thước khác nhau để thuận tiện trong tầm nhìn xa hoặc gần. Vì vậy, người mua cần tính toán chi tiết kích thước màn hình Led cần sử dụng là bao nhiêu để được tư vấn và báo giá.
  • Thời gian triển khai dự án màn hình Led bao lâu cũng là một trong những yếu tố người mua cần cân nhắc và đưa ra khoảng thời gian hợp lý. Đối với chiến dịch có quy mô thời gian lớn, tiền công lắp đặt sẽ nhiều hơn so với các dự án nhỏ. Vì vậy, doanh nghiệp cần đàm phán bên cung cấp để nhận mức giá tốt nhất cho dự án. Nhớ đó, dự án vừa đạt hiệu quả truyền thông, vừa tiết kiệm chi phí cho chiến dịch quảng bá hoặc mục đích sử dụng.
  • Nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt màn hình Led cũng là yếu tố mà khách hàng cần phải cân nhắc và tham khảo. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp màn hình Led với nhiều mức giá cạnh tranh và chất lượng khác nhau. Vì thế, trước khi triển khai dự án, doanh nghiệp cần tham khảo các bên khác nhau để xem xét chất lượng, tiến độ thi công và mức giá. Một trong những đơn vị cung cấp uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn chính là ntdLed.com
báo giá màn hình led trong nhà
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá màn hình led trong nhà

Báo giá màn hình Led trong nhà trên thị trường

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn hình Led rất nhiều và đa dạng. Màn hình Led trong nhà có nhiều loại khác nhau. Mỗi mức giá phụ thuộc vào loại màn hình và yêu cầu của khách hàng. Màn hình Led trên thị trường có mức giá dao động từ 10 triệu đồng đến 25 triệu đồng tùy từng loại.

Doanh nghiệp có thể tham khảo mức giá màn hình Led trong nhà chuẩn và nhiều ưu đãi tại NDTLED như sau:

STT Màn hình Led trong nhà Mức giá niêm yết (triệu đồng/m2) Mức giá khuyến mại (triệu đồng/m2)
1 P5 SMD 10 8
2 P4 SMD 10.5 8.1
3 P3 SMD 13 10.6
4 P2.5 SMD 17.5 14.1
5 P2 SMD 25.5 24
6 P1.8 SMD Liên hệ đơn vị Liên hệ đơn vị
7 P1.6 SMD 70 40
8 P1.5 SMD 90 50
9 P1.25 SMD 140 80
báo giá màn hình led trong nhà
Báo giá màn hình led trong nhà

Xem thêm >>> [Chi Tiết] Báo Giá Màn Hình LED Quảng Cáo Mới Nhất

NDTLed – đơn vị thi công màn hình Led trong nhà giá rẻ

Thành lập vào năm 2018, NDTLed là một trong những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp hiển thị và trình chiếu màn hình Led tối ưu tại Việt Nam. Hiện nay, đơn vị cung cấp các loại sản phẩm như: Màn hình Led, Màn hình ghép, Màn hình LCD. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy phép kiểm định đính kèm.

Đơn vị không chỉ cung cấp mỗi sản phẩm mà còn cung cấp thêm dịch vụ liên quan như lắp đặt, thi công và vận chuyển màn hình Led theo yêu cầu của khách hàng.

NDTLed luôn cam kết là đơn vị cung cấp và lắp đặt màn hình uy tín, chất lượng  hàng đầu tại Việt Nam với mức giá rẻ nhất.

Ngoài ra, đơn vị còn tự hào khi sở hữu đội ngũ tư vấn nhiệt tình 24/7. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ màn hình Led tại công ty NDTLed.

Trên đây là những thông tin liên quan đến báo giá màn hình Led trong nhà ndtLed.com cung cấp. Hy vọng rằng với những thông tin này, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về loại màn hình Led này và lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp, tổ chức.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về màn hình Led vui lòng liên hệ NTD LED qua Hotline: 0963.325.669 hoặc đăng ký qua địa chỉ email: ndtLedvn@gmail.com để được tư vấn và báo giá các chương trình ưu đãi.

Đánh giá bài viết