NDT LED – Đơn vị chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt màn hình công nghệ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ hiện nay

Hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, NDT LED hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao và giá cả tốt nhất.

NDT LED được thành lập năm nào?

Thành lập vào ngày 11 tháng 06 năm 2018, NDT LED là đơn vị chuyên nghiệp nhằm đưa đến cho khách hàng những giải pháp hiển thị, trình chiếu màn hình Led tối ưu.

Hiện nay, ngoài mức giá cả cạnh tranh thì ưu điểm nổi bật nhất của NDT LED chính là cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ, sản phẩm bởi chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng về cơ chế bảo hành, bảo trì.

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

Tên chính thức Công ty cổ phần Quảng cáo Nội thất NDT
Tên viết tắt NDT LED
Tên giao dịch quốc tế NDT Interior Advertising Joint Stock Company
Người đại diện Nguyễn Đức Toàn
Trụ sở Số 68/205 đường Phú Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Mã số thuế 0108317570
Ngày thành lập 06/11/2018
Điện thoại 0963.325.669

Sản phẩm và dịch vụ cung cấp

Sản phẩm chủ lực của đơn vị chúng tôi bao gồm:

 • Màn hình Led
 • Màn hình LCD
 • Màn hình ghép

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có giấy kiểm định đi kèm. Đến từ những thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc như Vestel, Cailiang, Qiangly, Novastar, Kystar, Huidu, Linsn,…

NDT LED cũng cung cấp cho người dùng dịch vụ liên quan đến vận chuyển, thi công và lắp đặt màn hình Led, màn hình LCD và màn hình ghép.

Đơn vị chúng tôi vẫn luôn cập nhật những công nghệ màn hình hiện đại, tiên tiến có trên thị trường hiện nay. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn đi đầu và trở thành mục tiêu phát triển dài hạn của đơn vị. Với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách”, NDT LED luôn mong muốn được đồng hành và phục vụ quý khách hàng!

Điều cốt lõi tạo nên giá trị của NDT LED

Điều làm nên sức mạnh và giá trị của NDT LED trong cung cấp giải pháp hiển thị, trình chiếu màn hình công nghệ có lẽ nằm ở sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của đơn vị.

Về sứ mệnh

NDT LED cam kết là đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt màn hình công nghệ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Đơn vị chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu mọi sự đóng góp, ý kiến từ phía khách hàng. Từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhằm hướng đến sự hài lòng cho đôi bên, hướng đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Đơn vị chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp và thân thiện. Tạo ra công ăn việc làm và những cơ hội trong phát triển nghề nghiệp với người lao động.

Trước hết là đem đến sự hài lòng với quý khách hàng, xa hơn là đóng góp giá trị nhỏ nhoi trong công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước.

Thời gian tới sẽ là cả những cơ hội mới và thách thức mới đối với NDT LED, chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe và hoàn thiện để đem đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Về tầm nhìn

Tầm nhìn mà NDT LED đã, đang và tiếp tục hướng đến:

 • Xây dựng đội ngũ nhân lực mạnh, am hiểu sâu trong lĩnh vực màn hình Led, màn hình LCD và màn hình ghép.
 • Luôn cố gắng hoàn thiện, nỗ lực với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt màn hình công nghệ số 1 Việt Nam.
 • Tạo nên sự tin tưởng và hài lòng nhất định của khách hàng với đơn vị.
 • Phát triển bền vững, đi đôi với hợp tác cùng phát triển. Trước mắt là với những đối tác từ nhỏ cho đến lớn trong nước, xa hơn là hướng đến sự hợp tác quốc tế.
 • Tối ưu lợi ích kinh tế đối với người lao động và doanh nghiệp.

Về giá trị cốt lõi

UY TÍNCHẤT LƯỢNGCHUYÊN NGHIỆP chính là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến.

 • Uy tín: Đơn vị chúng tôi luôn cam kết và thực hiện đúng trách nghiệm trong cung ứng, thi công và lắp đặt màn hình công nghệ. Lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng làm động lực cho sự phát triển.
 • Chất lượng: NDT LED cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm màn hình Led, màn hình LCD và màn hình ghép với chất lượng đạt chuẩn. Hàng nhập khẩu chính hãng và luôn đi kèm với giấy kiểm định. Mức giá cả cạnh tranh phù hợp với chất lượng sản phẩm.
 • Chuyên nghiệp: Với phương châm chuyên nghiệp, tiết kiệm, nhanh chóng, hiện nay NDT LED đã tạo được thương hiệu với số lượng khách hàng nhất định. Đơn vị chúng tôi hứa hẹn làm việc đúng thời gian, thực hiện đầy đủ trong công tác bảo trì, bảo dưỡng,…Cơ chế bảo hành minh bạch, rõ ràng, từ 24 đến 36 tháng.

Giấy tờ pháp lý của NDT LED

Giấy đăng ký chứng nhận đăng ký kinh doanh
Giấy đăng ký chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

 • Tên công ty: Công ty cổ phần Quảng cáo Nội thất NDT
 • Địa chỉ: Số 68/205 đường Phú Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0963.325.669
 • Địa chỉ email: ndtledvn@gmail.com
 • Website: https://ndtled.com.vn/