Màn Hình Led Sân Khấu Ngoài Trời | Giá Tốt #1 Thị Trường

Việc trang trí sân khấu bằng màn hình Led giúp việc tổ chức chương trình tạo được hiệu ứng và thu hút khán giản hơn. Chính vì vậy, dùng màn hình Led sân khấu ngoài trời ngày càng phổ biến. Đây là sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng đối với các hội trường tổ chức sân khấu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết các công dụng mà loại màn hình này mang lại. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm do NDT Led tổng hợp và giới thiệu.

màn hình Led sân khấu ngoài trời
Màn hình Led ngoài trời

Tính năng màn hình Led sân khấu ngoài trời

Nếu như trước kia khi chưa có màn hình sân khấu thì việc sử dụng phông bạt lớn thường được áp dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng phông bạt có rất nhiều nhược điểm. Đầu tiên là tính tương tác ít và không thu hút được người xem. Thêm vào đó, việc không thể thay đổi hình ảnh trong suốt chương trình nên sẽ khiến người xem cảm thấy nhàm chán. Do đó, chương trình tổ chức không giữ được sự thu hút. Chính vì vậy, màn hình Led sân khấu đã ra đời, giúp cho việc tổ chức các chương trình ngoài trời được thành công hơn.

Nhờ có sản phẩm này mà không gian bài trí tại sân khấu ngoài trời được thay đổi một cách thường xuyên theo đúng mục đích của chương trình.

Màn hình Led còn có ưu điểm là có thể thay đổi vị trí, di chuyển qua nhiều mặt phẳng chứ không chỉ cố định tại một chỗ. Điều này sẽ giúp tạo hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, ánh sáng được tốt hơn. Các thiết bị chiếu sáng khác cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới độ sáng cũng như hình ảnh của đèn Led. Đây là một lợi thế rất lớn để màn hình Led sân khấu ngoài trời ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn khi tổ chức các chương trình.

Chi phí vận hành màn hình Led không quá cao và có độ bền cao. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và trưng dụng màn hình ở nhiều chương trình khác nhau.

màn hình Led sân khấu ngoài trời
Sân khấu ngoài trời khi sử dụng màn hình sẽ tạo hiệu ứng đẹp và bắt mắt

Xem thêm >>> Màn Hình Led Nhà Hàng Tiệc Cưới | Miễn Phí Tư Vấn & Lắp Đặt

Báo giá màn hình Led sân khấu 

Sản phẩm màn hình Led sân khấu ngoài trời có nhiều kích thước vừa và lớn. Do đó, tùy thuộc nhu cầu sử dụng và không gian sân khấu rộng hay hẹp, khách hàng có thể chọn cho mình màn hình Led ngoài trời phù hợp.

Về mức giá bán màn hình Led, sẽ tùy từng thời điểm mua mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhau. Do đó, để biết chính xác giá, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ báo giá một cách chuẩn xác nhất.

màn hình Led sân khấu ngoài trời
Có rất nhiều loại màn hình Led khác nhau dành cho việc trang trí sân khấu

Thông số kỹ thuật màn hình Led ngoài trời

Thông số kỹ thuật của màn hình Led sân khấu ngoài trời sẽ phụ thuộc vào kích thước của màn hình. Bởi để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các đơn vị sản xuất và phân phối sẽ đưa ra nhiều loại kích thước màn hình để người dùng chọn.

Do đó, khách hàng có thể dựa vào kích thước chuẩn của màn hình Led để chọn cho mình sản phẩm màn hình Led phù hợp với điều kiện sử dụng ngoài trời.

Thông thường độ phân giải màn hình Led từ 6 – 16 pixel. Kích thước tiêu chuẩn với các thông số như sau:

  • Kích thước màn hình Led P6: 192mm x 192mm
  • Kích thước P8 loại nhỏ: 256mm x 128mm
  • Kích thước P8 loại lớn: 320mm x 160mm
  • Kích thước màn hình P10: 320mm x 160mm
  • Kích thước màn hình P12: 192mm x 192mm
  • Kích thước màn hình ngoài trời P16: 256mm x 128mm

Hướng dẫn cách chọn màn hình Led sân khấu

Muốn chọn được loại màn hình Led ngoài trời phù hợp. Khách hàng cần xác định rõ mục đích thực sự của việc dùng màn hình Led sân khấu là gì? Sau đó, tùy theo mục đích sử dụng trong hội nghị, tiệc cưới hay quảng cáo…để chọn cho mình loại màn hình phù hợp.

Cần phải xem xét kỹ tới các yếu tố như vị trí lắp đặt ở đâu. Bởi để phát huy tối đa tác dụng của màn hình Led sân khấu ngoài trời. Bạn cần phải xác định rõ không gian sử dụng ở đâu. Nếu ở ngoài trời thì cần phải chọn loại có tính năng và ưu điểm riêng biệt.

màn hình Led sân khấu ngoài trời
Chọn màn hình Led sao cho phù hợp với sân khấu ngoài trời

Xác định rõ tầm nhìn phù hợp để chọn vị trí lắp đặt. Bởi tùy từng loại màn hình mà độ phân giải và hiển thị khác nhau. Do đó, cần phải chọn đúng loại màn hình để người xem có thể thấy rõ hình ảnh từ chỗ đứng của mình.

Số điểm ảnh là yếu tố quyết định chất lượng hình ảnh và video có sống động, rõ ràng hay không? Vì vậy, cần phải chọn màn hình Led sân  khấu ngoài trời có số điểm ảnh phù hợp với nhu cầu.

Việc chọn màn hình ngoài trời cho sân khấu cần phải tính toán cụ thể và nên nhờ đến sự tư vấn của đơn vị chuyên nghiệp. Sử dụng màn hình Led ngoài trời phải tính tới nhiều yếu tố tác động. Do đó, việc cân nhắc và chọn loại màn hình phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thành công của chương trình.

màn hình Led sân khấu ngoài trời
Màn hình Led khi sử dụng ngoài trời sẽ tăng thêm sự cuốn hút cho chương trình

Xem thêm >>> Tham Khảo Ngay: Các Loại Màn Hình Led Phòng Họp Thông Dụng

Liên hệ tư vấn miễn phí

NDT Led với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cam kết mang tới cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Để lựa chọn sản phẩm màn hình Led sân khấu ngoài trời chất lượng với mức giá bán phù hợp, hãy liên hệ với NDT Led để được tư vấn và hỗ trợ.

Mong rằng qua bài tư vấn kỹ lưỡng trên, NDT Led sẽ giúp bạn hiểu hơn về màn hình Led sân khấu ngoài trời đang thịnh hành hiện nay.

Đánh giá bài viết