Điều khoản sử dụng

Trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi mong rằng bạn sẽ dành thời gian tìm hiểu những điều khoản sử dụng giữa bạn và NDT LED.

QUY ĐỊNH CHUNG

Bằng việc truy cập vào website của NDT LED và tham gia sử dụng các dịch vụ đang cung cấp tại đây, tức là bạn đã đồng ý với toàn bộ Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật này. Thuật ngữ “bạn” được sử dụng để chỉ chung tới toàn bộ những người đang tham gia sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng các nội dung này theo quy định pháp luật hiện hành, hoàn toàn không có tài liệu nào cản trở việc thực hiện quyền, nghĩa vụ tuân thủ pháp luật của chúng tôi.

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi chấp nhận sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi NDT Led, có nghĩa bạn đã hoàn toàn đồng ý và tuân thủ quy định do NDT Led ban hành:

  • Tuân thủ quy định pháp luật.
  • Tuân thủ hợp đồng thỏa thuận đã được ký kết.
  • Tuân thủ quy định của toàn bộ các điều khoản được nêu dưới đây.
  • Chấp nhận thỏa thuận giải quyết mọi mâu thuẫn trên cơ sở hợp tác, thỏa thuận.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Quyền và trách nhiệm người dùng NDT Led được quy định như sau:

NDT Led đồng ý cho người dùng xem và chiết xuất thông tin được đăng trên website, bao gồm các hình thức như download, in, chuyển tiếp, chia sẻ tới người dùng khác. Tuy nhiên những việc này phải hoàn toàn phục vụ cho mục đích sử dụng cá nhân, không mang tính thương mại. Ngoài ra, điều kiện đi kèm đó là trích dẫn thông báo bản quyền “ Copyright by NDT Led”. Từ đó, bạn đã đảm bảo tuân theo các quy định của pháp luật và quy định liên quan tới việc sử dụng website của NDT Led. Bên cạnh đó, không được can thiệp và gây ảnh hưởng tới sử dụng website của những khách hàng khác, không can thiệp tới việc hoạt động quản lý của đội ngũ admin tới từ NDT Led.

Bạn cần nhận thức rõ, đồng thời chấp nhận NDT Led và  các đối tác khác sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thiệt hại và chi phí nào được phát sinh từ các quyết định của bạn khi bắt đầu sử dụng thông tin trên website với từng nguyên nhân bất kỳ. Trong trường hợp bạn không bằng lòng với một thông tin nào đó tới từ trang của chúng tôi, phương thức duy nhất bạn nên lựa chọn thực hiện đó là ngừng truy cập và chấm dứt sử dụng thông tin tại website của chúng tôi.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NDT LED

NDT Led có quyền thay đổi, chấm dứt toàn bộ nội dung và tính năng của một phần và toàn bộ website không cần thông báo với khách hàng. NDT Led có quyền thực hiện biện pháp an ninh nhằm bảo vệ, chống lại các truy cập sai quy định, đồng thời sửa đổi trái phép, tiết lộ, phá hủy thông tin có trên website.

Khi bạn sử dụng website, thông tin được truyền qua các phương tiện và thiết bị không thuộc quyền kiểm soát của NDT Led. Từ đó, NDT Led sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự liên quan nào tới sự chậm trễ và thất bại, gián đoạn mà dữ liệu và các thông tin khác gây ra.

Toàn bộ thông tin cá nhân: địa chỉ, email, số điện thoại người sử dụng website do người sử dụng tự nguyện cung cấp, có thể được dùng nội bộ cho các mục đích như: nâng cấp dịch vụ, làm mới sản phẩm, chăm sóc khách hàng của bên NDT Led. Chúng tôi cam kết tuyệt đối tôn trọng thông tin cá nhân của khách hàng, nói không với toàn bộ các hoạt động như mua bán, trao đổi, tiết lộ thông tin cho bên thứ ba, ngoài trường hợp có yêu cầu văn bản của đơn vị điều tra đúng theo quy định pháp luật hiện hành. NDT Led sẽ thông báo tới người dùng bằng văn bản. Do đó hãy đảm bảo toàn bộ tài liệu cung cấp sẽ nằm trong quyền lợi sử dụng của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng từ chối tiếp nhận những thông tin nếu thấy không phù hợp với chính sách của chúng tôi.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố quyền sở hữu trí tuệ của toàn bộ nội dung website hoàn toàn không giới hạn về văn bản, đồ họa và thiết kế, hình ảnh, giao diện và mã code thuộc bản quyền của NDT Led hoặc một bên thứ ba đã cấp phép sử dụng cho NDT Led.

Tất cả những nội dung thuộc bản quyền của chúng tôi, được in ấn và có cam kết “ Coppyright by NDT Led” sẽ được bảo hộ bởi pháp luật và hoàn toàn không được xâm phạm.

THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

NDT Led được giữ quyền thay đổi hoặc sửa đổi bất kỳ nội dung nào mà không cần báo trước trong điều khoản sử dụng này. Tùy vào từng thời điểm, sự thay đổi và sửa đổi thường có hiệu lực ngay lập tức khi được đăng tải trên website của NDT Led. TRong trường hợp bạn tiếp tục truy cập vào website hoặc sử dụng dịch vụ sau thay đổi đã được đăng lên công khai, tức bạn đã chấp nhận, đồng ý với sự thay đổi và sửa đổi của chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản sử dụng đã được điều chỉnh bởi chính pháp luật Việt Nam. Các điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quy định của tòa án sẽ không ảnh hưởng tới toàn bộ quyết định còn lại.

NDT LED sẽ luôn hoan nghênh và ủng hộ những ý kiến đóng góp và góp ý của khách hàng cho nội dung website. Nếu bạn phát hiện nội dung của NDT Led vi phạm, copy bên thứ ba, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới NDT Led dể phản hồi trực tiếp.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

  • Tên công ty: Công ty cổ phần Quảng cáo Nội thất NDT
  • Địa chỉ: Số 68/205 đường Phú Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0963.325.669
  • Địa chỉ email: ndtledvn@gmail.com
  • Website: https://ndtled.com.vn/