6 Kiểu lắp đặt khung màn hình Led thông dụng nhất hiện nay

Màn hình Led hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược truyền thông của nhiều doanh nghiệp. Để có thể có một chất lượng màn hình Led tốt thì việc định hình khung màn hình Led phù hợp cũng cực kỳ cần thiết. Một thiết kế khung màn hình Led độc đáo, thú vị cũng sẽ khiến gia tăng sự chú ý của nhiều người. Hãy cùng NDT LED tìm hiểu qua về khung màn hình Led và các kiểu lắp đặt khung màn hình Led thông dụng qua bài viết dưới đây nhé!

Các cấu trúc lắp đặt khung màn hình Led

Lắp đặt khung màn hình Led
Lắp đặt khung màn hình Led

Hiện nay với sự phổ biến của màn hình Led, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn các kiểu khung màn hình Led như kiểu cột đơn, kiểu treo, kiểu lắp đặt âm tường, kiểu treo tường, kiểu cổng hay kiểu di động,…

Khi lắp đặt màn hình Led ngoài trời, người ta thường sử dụng các kiểu lắp đặt cột đơn, cột đôi, trên tầng thượng, biển báo,…Tùy thuộc vào từng kích cỡ được lựa chọn mà lắp đặt khung màn hình Led sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng của công trình nhưng vẫn bảo đảm về giá.

Với các công trình trong nhà, ưu tiên sự thẩm mỹ cao và có tính ứng dụng lớn, do đó hầu hết mọi người thường lựa chọn lắp đặt các khung màn hình Led kiểu treo, kiểu âm tường hay treo tường.

Các mẫu thiết kế khung màn hình Led ngoài trời

Một số cấu trúc khung dùng cho màn hình Led ngoài trời mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình như:

Kiểu cột đơn

Đây là loại cấu trúc khung phổ biến và thường được khách hàng sử dụng nhiều nhất cho các dự án công ty mình. Khung màn hình Led cột đơn này thích hợp với các công trình lớn bởi sự chắc chắn cũng như giá tiền vô cùng phải chăng.

Kiểu cột đôi

Phù hợp với những công trình màn hình Led ngoài trời có kích thước vừa và nhỏ.

Kiểu trên tầng thượng

Nhiều công ty, doanh nghiệp trong các khu vực nội thành đông đúc thường lựa chọn khung màn hình Led tầng thượng cho các quảng cáo của mình ngoài trời. Ưu điểm của khung màn hình Led này đó là sự tiện lợi, có thể tiếp xúc được với nhiều khách hàng và giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất có thể.

Thi công khung màn hình Led ngoài trời
Thi công khung màn hình Led ngoài trời

Kiểu biển báo

Khung màn hình Led kiểu biển báo là kiểu khung quảng cáo mà chúng ta có thể thấy thường xuyên nhất trong cuộc sống hàng ngày. Đặc điểm của loại khung màn hình này là nhỏ, gọn, dễ tháo lắp. Do đó, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những kiểu biển báo Led vừa và nhỏ ở nhiều nơi trên đường phố.

Kiểu cổng

Giống như tên gọi của mình, kiểu cổng thường được người dân sử dụng để làm những chiếc cổng chào ở các khu dân cư, những địa danh hay các cơ quan, đoàn thể. Bởi sự tiện dụng của mình, khung màn hình Led kiểu cổng được rất nhiều người ưa chuộng ngày nay.

Kiểu di động

Nếu bạn muốn sử dụng màn hình Led mà phải thường xuyên tháo dỡ, thay đổi cho nhiều sự kiện thì việc lựa chọn khung màn hình Led kiểu di động là cực kỳ cần thiết và hữu dụng. Với kiểu khung màn hình Led di động, bạn hoàn toàn có thể chủ động tháo gỡ, di chuyển đến nhiều công trình khác nhau.

Chọn khung màn hình Led trong nhà

Bạn đang cần tổ chức một sự kiện trong nhà nhưng cần tạo sự hứng thú cho người xem, thu hút sự chú ý của khách mời thì việc sử dụng màn hình Led là một lựa chọn không hề tồi. Để có thể lắp đặt khung màn hình Led trong nhà thì chúng ta có thể thiết kế theo 3 cách sau đây: cấu trúc âm tường, cấu trúc treo tường và cấu trúc treo.

Cấu trúc âm tường

Đây là cách lắp đặt màn hình Led vào sâu bên trong bề mặt tường. Ưu điểm lớn nhất của thiết kế khung màn hình này là đem lại tính thẩm mỹ cao nhưng nhược điểm cũng rất nhiều. Một số nhược điểm mà bạn cần cân nhắc nếu muốn sử dụng như khó tháo dỡ, lắp đặt tốn nhiều thời gian,…Vì các lý do này nên nhiều người không thường chọn sử dụng lắp khung màn hình Led này cho các công trình trong nhà.

Cấu trúc treo tường

Lắp đặt khung màn hình Led trong nhà
Lắp đặt khung màn hình Led trong nhà

Kiểu khung màn hình Led này là cách người dùng treo màn hình Led trên tường. Khung màn hình này giúp mang lại hiệu quả cao trong thẩm mỹ cũng như khắc phục được nhược điểm của kiểu âm tường.

Cấu trúc treo

Cấu trúc khung này được sử dụng nhiều nhất ở các trung tâm thương mại để làm quảng cáo hay các biển chỉ dẫn. Khung màn hình Led treo phù hợp với các công trình có kích thước nhỏ. Nhiều trung tâm, cửa hàng lựa chọn khung màn hình Led này để gia tăng độ phủ vì nó có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về khung màn hình Led và một số kiểu lắp đặt khung màn hình Led được ưa chuộng nhất hiện nay. Qua đó, bạn có thể thấy rằng ngoài cấu tạo thì việc lựa chọn khung màn hình Led cũng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến tầm nhìn và sự tiếp xúc của người xem. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)