NDTLed – Đơn Vị Cung Cấp Màn Hình Led Ngoài Trời Uy Tín

Màn hình led ngoài trời đang trở thành phương tiện truyền tải thông điệp và quảng bá sản phẩm hiệu quả đến khách hàng. Hôm nay, NDTLed sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị cung cấp màn hình led ngoài trời chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Mô tả cấu tạo màn hình led ngoài trời

cung cấp màn hình led ngoài trời
Cấu tạo màn hình led ngoài trời

Dưới đây là cấu tạo cơ bản của một chiếc màn hình led ngoài trời:

  • Module LED: Đây chính là chi tiết sống còn để cấu tạo màn hình Led. Chúng được tạo nên từ những điểm ảnh, với mỗi điểm ảnh là 3 chip LED tương ứng với 3 màu đỏ – lam – lục.
  • Hệ thống điều khiển: Hệ thống này bao gồm các linh kiện như thẻ thu, thẻ phát và bộ xử lý dữ liệu.
  • Các thiết bị phụ trợ: Một số thiết bị phụ trợ phổ biến như máy tính điều khiển, bộ âm thanh, bộ xử lý dữ liệu, nguồn điện và dây dẫn.
  • Thiết bị chuyển đổi nguồn điện: Đây là một thiết bị không bắt buộc, tuy nhiên được khuyến khích dùng với những màn hình led ngoài trời có công suất lớn.
  • Cáp và dây truyền mạng: Chúng là những thiết bị không thể thiếu với màn hình led. Chức năng chính là vận hàng, giúp cho việc truyền tín hiệu điều khiển và hiển thị dữ liệu tốt hơn.

Xem thêm >>> Màn Hình Led Ngoài Trời Siêu Bền Đẹp & Giá Ưu Đãi

Báo giá lắp đặt màn led ngoài trời ưu đãi tại NDTLed

cung cấp màn hình led ngoài trời
Giá lắp đặt màn led ngoài trời ưu đãi tại NDTLed

NDTLed xin cung cấp một bảng giá chi tiết các sản phẩm màn hình led ngoài trời để bạn có thể tham khảo:

Sản phẩm Giá thành
Màn hình LED P10 ngoài trời 8.500.000đ
Màn hình LED P8 ngoài trời 11.500.000đ
Màn hình LED P6 ngoài trời 12.020.000đ
Màn hình LED P5 ngoài trời 13.500.000đ
Màn hình LED P4 ngoài trời 21.000.000đ
Màn hình LED P3 ngoài trời 34.500.000đ

Quy trình lắp đặt màn hình led ngoài trời

cung cấp màn hình led ngoài trời
Quy trình lắp đặt màn hình led ngoài trời

Lắp đặt màn hình led ngoài trời yêu cầu kỹ thuật cao hơn so với việc lắp màn hình led trong nhà. Để lắp đặt màn hình một cách hoàn chỉnh đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên phải là những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp nhất. Quy trình lắp đặt màn hình led ngoài trời gồm 4 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát thị trường

Trước khi lắp đặt màn hình Led ngoài trời, bạn cần phải lên phương án chi tiết, đo khả năng phạm vi phát sáng của màn hình, khả năng chấp nhận độ chói cũng như các thông số khác. Để đảm bảo lắp đặt trơn tru, nhân viên kỹ thuật cần phải kiểm tra các thiết bị xem có bình thường và ổn định hay không. Sau đó, lên các tình huống để áp dụng các biện pháp khác nhau khi có vấn đề xảy ra để quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng.

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị

Khi lắp đặt màn hình Led ngoài trời nói riêng và màn hình led nói chung thì bạn cần phải chuẩn bị chi tiết những thiết bị, đồ dùng cần thiết. Chẳng hạn như cần bao nhiêu module led, nguồn, card, dây điện và dây mạng khi lắp đặt màn hình led 20m2.

Trong quá trình lắp đặt, cần chuẩn bị cần cẩu và hoister để nâng cao màn hình theo khoảng cách và chiều cao phù hợp. Đồng thời, đảm bảo rằng nhân viên thiết bị có thể hợp tác tốt với nhau để quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác hơn.

Bước 3: Lắp màn hình Led

Các phạm vi phát sáng khác nhau đòi hỏi phải có góc nhìn xây dựng khác nhau cho màn hình Led. Màn hình Led ngoài trời nên được cố định và lắp đặt theo khả năng sao cho phù hợp với góc nhìn của mọi người xung quanh. Điều này đảm bảo rằng họ có thể nhìn thấy từ xa ở mỗi góc, hình ảnh và chú thích cân bằng độ sáng tốt.

Bước 4: Kiểm tra, vận hành và bảo trì màn hình led ngoài trời

cung cấp màn hình led ngoài trời
Kiểm tra, vận hành và bảo trì màn hình led ngoài trời

Kiểm tra bao gồm rất nhiều vấn đề, chẳng hạn như lớp chống thấm màn hình led, lớp tản nhiệt, lớp phủ chống thấm bề mặt, khu vực che chắn mưa phía trên màn hình, không gian tản nhiệt và đường dây cung cấp điện. Những bộ phận cơ bản này rất cần thiết cho màn hình led nên cần được kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm >>> Tổng quan về màn hình LED ngoài trời? Những lưu ý khi chọn mua là gì?

Những lưu ý khi lắp đặt màn hình led ngoài trời

cung cấp màn hình led ngoài trời
Những lưu ý khi lắp đặt màn hình led ngoài trời

Vì màn hình Led được sử dụng ngoài trời nên chúng cần phải được xử lý khác với những đèn led trong nhà. Một số vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt màn hình led ngoài trời được liệt kê như sau:

  • Lắp đặt thiết bị chống sét: Giữ cho thân chính và vỏ của màn hình led được nối đất tốt, điện trở tiếp địa với khả năng chống tiếp đất nhỏ hơn 3ohms và có thể xả kịp thời dòng điện do sấm sét gây ra.
  • Thiết kế chống thấm nước: Màn hình cần được thiết kế hệ thống thấm nước tốt bởi chúng thường xuyên phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, mưa, gió, bụi. Nếu bị ướt nghiêm trọng, các thiết bị có thể xảy ra hiện tượng bắt lửa, dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn rất cao, gây tổn thất lớn cho khách hàng.
  • Lựa chọn chip mạch: Sử dụng những chip mạch tích hợp công nghệ với nhiệt độ làm việc từ -40 độ C đến 80 độ C. Điều này nhằm mục đích ngăn màn hình led không thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao.
  • Sử dụng bóng Led siêu sáng: Để đảm bảo tầm nhìn từ khoảng cách xa dưới ánh sáng mạnh mẽ, nhà sản xuất cần phải sử dụng bóng led siêu sáng. Điều này giúp tăng tỷ lệ tương phản, mở rộng tầm nhìn của khán giả và kéo dài khoảng cách hình ảnh.

Như vậy, bài viết đã tiết lộ cho bạn đơn vị cung cấp màn hình led ngoài trời uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. NDT LED cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng kèm theo chế độ bảo hành tốt nhất. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Đánh giá bài viết